Học đàn Guitar tphcm

By | July 20, 2017

Bạn đang muốn học đàn Guitar, bạn là người mới bắt đầu học Guitar, bạn là sinh viên muốn tìm lớp học Guitar chất lượng ở tphcm. Hãy đến với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi sẽ cho bạn hơn những gì bạn đang tìm.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư dạy Guitar được tuyển chọn chặt chẽ, ít nhất 5 năm kinh nghiệm chơi đàn và 3 năm dạy đàn Guitar từ các trường đào tạo âm nhạc hàng đầu Việt Nam: Nhạc viện TP.HCM, ĐH Văn Hóa, Học viện âm nhạc Huế; luôn được đào tạo kỹ năng sư phạm.

Phương pháp dạy Guitar đặc biệt một gia sư kèm một học viên, học viên yếu hơn được kèm thêm giờ khi không tự luyện tập tốt thêm ở nhà.

Chú trọng học thực hành, từng bước theo giáo trình đảm bảo kiến thức nền tảng tốt nhất để học viên phát huy phong cách riêng.

Học đàn Guitar tphcm

Học đàn Guitar tphcm

Đến với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ các bạn sẽ được biết những kiến thức cơ bản nhất về Guitar những tổng quan về kiến thức nhạc lý như:

– Âm giai, cấu tạo gam

– Các điệu nâng cao : Điệu Tanggo, Rap, Disco,Chachacha, Rumba, pop, ballad…

– Ứng dụng các kỹ thuật trong classic, flamenco, finger style vào đệm hát .

– Tập chơi đoạn dạo đầu có sẵn.

– Cảm âm.

– Kỹ năng dò hợp âm và các quy luật đặt hợp âm …

Tới những kỹ năng nâng cao hơn của Guitar chuyên nghiệp.

Với chương trình gia sư dạy đàn Guitar – Gia sư Tài Năng Trẻ có một số cấp độ sau :

+ Guitar đệm hát căn bản (Guitar Acoustic)

+ Guitar đệm hát nâng cao

+ Guitar cổ điển căn bản (Guitar Classic)

+ Guitar cổ điển nâng cao

+ Guitar figerstyle

Với uy tín và trách nhiệm, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp gia sư dạy đàn Guitar tại nhà cho học viên , Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi sẽ giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê của bạn với cây đàn Guitar .

Mọi chi tiết cần học đàn Guitar tại tphcm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ

HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website : http://hocdanguitar.edu.vn/

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Từ khóa tìm kiếm: dạy đàn guitar tại nhà, day dan guitar tai nhahoc dan guitar tai nhahọc đàn guitar tại nhà, day guitar tai hcmtrung tam guitar

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *