Trung tâm dạy Guitar tại nhà tphcm

By | May 22, 2017

Tại tphcm hiện nay, việc học đàn Guitar dường như đã trở thành một môn học khá quen thuộc với nhiều người, trong đó học sinh, sinh viên là một trong những đối tượng đi theo học nhiều nhất. Điều này cũng khá dễ hiểu, vì học Guitar cũng không quá khó và chi phí mua đàn Guitar cũng không quá cao như các loại nhạc cụ khác. Chính vì vậy nên Đàn Guitar dần dần trở thành bộ môn nhạc được nhiều người theo học nhất. Hãy cùng Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ tham khảo xem khóa học đàn Guitar tại tphcm có những nét gì đặc sắc mà làm nhiều người theo học đến vậy.

Trung tâm dạy Guitar tại nhà tphcm

Trung tâm dạy Guitar tại nhà tphcm

Gia sư dạy Guitar tại tphcm nhận dạy Guitar gồm nhiều bộ môn khác nhau, vì thế mỗi đối tượng học của các bộ môn cũng sẽ không giống nhau, các bạn cùng tham khảo xem nhu cầu của mình tìm gia sư dạy Guitar nào nhé

Gia sư Guitar điện (Electric Guitar): là khóa học dành cho đối tượng là những người muốn học về Guitar bass, nhạc công ban nhạc điện tử chơi Electric Guitar.

Gia sư Bass Guitar: là khóa học dành cho đối tượng là những người muốn học về Guitar bass, nhạc công ban nhạc điện tử chơi Bass Guitar.

Gia sư Guitar đệm hát: là khóa học dành cho những người mới chơi guitar, người đã biết chơi có nhu cầu chơi guitar giải trí, finger style, đánh ban nhạc.

Gia sư Modern Guitar (Acoustic Guitar)

Gia sư Guitar cổ điển (Classical Guitar)

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻgia sư dạy đàn Guitar tại nhà uy tín tại tphcm – Với phương pháp giảng dạy đơn giản chỉ trong khoảng thời gian ngắn bạn sẽ tự tin và tràn đầy cảm hứng khi nhận ra rằng việc trình diễn Guitar với những bài hát bạn yêu thích thực sự dễ dàng hơn mình nghĩ. Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi không chỉ hướng dẫn bạn chơi được những bài hát bạn yêu thích mà quan trọng nhất là giúp bạn nuôi dưỡng niềm đam mê và theo đuổi con đường âm nhạc của mình.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ giáo viên giỏi, tốt nghiệp những trường nhạc viện Tp.HCM và các trường sư phạm âm nhạc, với nhiều năm kinh nghiệm dạy đàn Guitar tại nhà . Cam kết không chỉ hướng dẫn chi tiết các bước học đàn Guitar mà quan trọng hơn cả là sẽ truyền cho bạn cảm hứng để bạn có thể theo đuổi đam mê âm nhạc của mình.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư đàn Guitar tại nhà tphcm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ

HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website : http://hocdanguitar.edu.vn/

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Từ khóa tìm kiếm: dạy đàn guitar tại nhà, day dan guitar tai nhahoc dan guitar tai nhahọc đàn guitar tại nhà, day guitar tai hcmtrung tam guitar

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *