Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Các Loại Đàn Guitar Acoustic Morris Thông Dụng Hiện Nay

Nhắc đến đàn Guitar Acoustic Morris, người ta nghĩ ngay đến quê hương của nó – Nhật Bản. Loại đàn danh tiếng này không chỉ được chuộng ở Nhật Bản mà nó còn được nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam yêu thích. Đàn Guitar Acoustic Morris có những đặc điểm gì và nó được phân loại như thế nào?

guitar morris

guitar morris

1- Nguồn gốc ra đời đàn Guitar Acoustic Morris

Đàn Guitar Acoustic Morris được sản xuất bởi công ty Guitar Morris – đây là một trong những công ty sản xuất đàn thủ công chất lượng tại Nagano, Nhật Bản. Công ty được thành lập năm 1967 bởi ông Toshio Moridaira.

Đàn Guitar Acoustic Morris được sản xuất dựa trên thiết kế của Martin và Gibson. Có thể nói, đàn Guitar Morris thuộc loại đàn danh tiếng, rất đươc ưu thích tại Nhật Bản cũng như nhiều nước trên thế giới. Bởi lẽ loại đàn này kết hợp nhiều ưu điểm của những loại đàn khác như âm thanh trong, độ vang xa, thiết kế thẩm mĩ…

Đàn guitar morris

Đàn guitar morris

Đàn Guitar Morris

2- Các loại đàn Guitar Acoustic Morris phổ biến

Đàn Guitar Acoustic Morris gồm những dòng phổ biến như: Morris W-30, Morris W-18, Morris MF-207… Mỗi dòng có những đặc điểm riêng phù hợp với những nhóm đối tượng khác nhau.

Với dòng Guitar Acoustic Morris W-30, thiết kế bên ngoài của nó khá giống cây Martin D-28. Chất lượng âm thanh của dòng đàn này rất tốt. Độ vang âm tốt và thanh âm trong vì thế nó phù hợp với nhiều thể loại âm nhạc.

Về chất liệu, Morris W-30 được làm từ Rosewood. Loại gỗ làm dòng đàn này có tính cộng hưởng âm thanh tốt, từ đó tạo nên âm thanh tuyệt vời của dòng morris W-30. Cổ đàn được thiết kế tạo cảm giác thoải mái mái cho người chơi. Mặt phím làm từ gỗ mun vì thế có độ bền cao với mồ hôi tay của người dùng.

Guitar morris W30

Guitar morris W30

Guitar Morris W30

Dòng Guitar Acoustic Morris W-18 là một trong những dòng đàn được sản xuất đầu tiên của công ty Guitar Morris. Đàn được sản xuất theo phong cách Tight Grained Laminate Spruce top cổ điển. Thiết kế màu của Morris W-18 thể hiện nét cá tính mạnh mẽ với màu hổ vàng lửa (Tiger Flame).

Thùng đàn được làm bằng gỗ cẩm lai, cạnh thùng làm từ gỗ gụ rắn. Do đó, âm thanh phát ra từ đàn rất ấm. Hệ thống dây đàn và ốc vít cũng được làm công phu với công nghệ chống gỉ của Nhật Bản. Giá bán của đàn Morris khá mềm mà lại chất lượng nên loại đàn này đang được ưa chuộng rất nhiều hiện nay.

Guitar Morris W18

Guitar Morris W18

Guitar Morris W18

Còn đối với đàn Guitar Acoustic Morris MF-207, điểm nổi bật của dòng đàn này là nó có thể chơi rất nhiều loại nhạc, đặc biệt khi dùng đàn để hòa âm.

Những người “sành” về đàn nhận xét thiết kế của Morris MF-207 dường như dành cho phụ nữ. Vì nó có thiết kế rất mỏng. Thùng đàn được làm bằng gỗ gụ, có độ cộng hưởng cao, tạo âm thanh vang và rõ.

Về tổng thể, đàn Guitar Acoustic Morris thuộc top đàn cao cấp. Thiết kế thẩm mĩ và chất lượng âm thanh tốt nên nó rất được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư đàn Guitar được sàng lọc kỹ lưỡng và khắt khe về trình độ chuyên môn cũng như tư cách đạo đức nghề nghiệp sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng đối với các bậc phụ huynh cũng như các em học có nhu cầu học đàn Guitar tại nhà . Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy đàn Guitar giỏi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ

HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website : https://hocdanguitar.edu.vn/

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Từ khóa tìm kiếm: dạy đàn guitar tại nhà, day dan guitar tai nhahoc dan guitar tai nhahọc đàn guitar tại nhà, day guitar tai hcmtrung tam guitar

Bài viết liên quan

Cần học Guitar tại nhà
Bạn đang có nhu cầu học Guitar tại nhà? Thật ra thì hiện nay việc học một loại nhạc cụ…
Học Guitar tại nhà
Hiện nay, việc học nhạc cụ nói chung và đàn Guitar nói riêng đang dần trở nên khá phổ biến,…
Cần học đàn Guitar tại quận 12
Âm nhạc được xem là món quà tinh thần dành cho tất cả mọi người bởi bất kì ai từ…
Cần học đàn Guitar tại quận 11
Hiện nay, âm nhạc được xem là một trong những vật dụng tinh thần mang lại lợi ích cực lớn…
Cần học đàn Guitar tại quận 10
Âm nhạc ngày nay là lĩnh vực với sự bùng nổ tăng lên đáng kinh ngạc, vì do nhu cầu…
Cần học đàn Guitar tại quận 10
Cuộc sống sẽ tẻ nhạt, vô nghĩa nếu không có âm nhạc, có thể nói việc thả hồn vào những…