Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Cách học Guitar nhanh tiến bộ

Các bạn đang học Guitar nhưng học mãi vẫn chưa tiến bộ. Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ xin chia sẻ cách học Guitar đúng và nhanh tiến bộ nhất cho các bạn tham khảo :

+ Siêng năng luyện tập, không bỏ qua những kỹ thuật nhỏ

Hãy dành nhiều thời gian để luyện tập những bài kỹ thuật nhỏ như chạy nốt, tập nhịp… những kĩ năng ấy sẽ bổ trợ cho bạn rất nhiều trong việc chơi tốt guitar một cách thuần thục và điêu luyện. Hãy đảm bảo rằng bạn thực hiện chính xác yêu cầu nhỏ nhất như khi luyện chạy nốt thì âm phải tròn, vang và đúng nhịp, phách… Cố gắng dành thời gian luyện tập mỗi ngày ít nhất là 1 tiếng đồng hồ để đôi tay của bạn bắt được nhịp, thuộc được vị trí các nốt trên cần đàn và bấm hợp âm thật vững chắc Guitar

Cách học Guitar nhanh tiến bộ

Cách học Guitar nhanh tiến bộ

+ Học thêm về nhạc lý

Có kiến thức về nhạc lý sẽ là một thuận lợi rất lớn trong việc phát triển và nâng cao kĩ năng chơi tốt Guitar của bạn. Bạn có thể chủ động lựa chọn các hợp âm nâng cao hoặc cơ bản để đặt vào bản nhạc, thay vì cứ chơi áp đặt những hợp âm chính mà bản nhạc đã phối, điều này giúp cho phần chơi guitar của bạn có thêm màu sắc và thể hiện được gu thẩm mỹ âm nhạc của riêng bản thân mình. Trên thực tế có rất nhiều người chơi nhạc nhưng không có kiế n thức nhiều vềnhạc lý, họ chơi theo sự áp đặt sẵn, điều đó có nghĩa họ sẽ chơi giống như một cỗ máy mà ít có sự sáng tạo riêng của mình.

“Học lý thuyết như là học chữ vậy đừng là người chơi nhạc mù chữ”

+ Xem việc chạy thang âm là việc sống còn

Có rất nhiều người học guitar không thích việc tập luyện chạy thang âm, và cho rằng nó không cần thiết. Thật là một suy nghĩ sai lầm vì việc chạy gam (thang âm) giúp cho bạn nhớ nhanh vị trí tất cả các nốt trên cần đàn khi chơi solo và những hợp âm cần dùng khi đệm. Với những bài tập chạy ngón tốc độ cao, sẽ khiến bạn có được cảm giác trên cần đàn, giúp lướt phím đàn tốt hơn và giúp bạn chơi tốt guitar hơn.Hãy dành thời gian để tập chạy ngón càng nhiều  hợp âm trưởng, thứ vả các hợp âm nâng cao, sau một thời gian tay đã quen, bạn sẽ thấy thật hữu dụng nếu như muốn chơi solo một đoạn intro chẳng hạn, bạn sẽ trông thật chuyên nghiệp.

+ Học và làm những điều mình thích

Đơn giản là mình sẽ cố gắng phấn đấu để đạt được những điều mình thích, vậy nên hãy xác định đúng đắn cái mình thích và có thể làm được khi học guitar, đừng quá ôm đồm nhiều thứ, thành ra cái gì cũng biết nhưng không biết cái gì.

+ Lựa chọn mục tiêu phấn đấu và không ngừng học hỏi những người giỏi hơn

Để có được một mục tiêu phấn đấu, bạn có thể tìm cho mình một thần tượng trong cùng lĩnh vực để ngưỡng mộ, học hỏi và có được động lực phấn đấu trở nên được như họ. Có mục tiêu, sẽ khiến bạn hăng say luyện tập hơn và tạo cảm hứng cho bạn trong giờ luyện tập nữa.

Những người thành công đều phải trải qua ít nhất một lần thất bại, không có đứa trẻ nào vừa sinh ra đã biết đi, đó là một quá trình phấn đấu và nổ lực. Đừng nhìn vào thành công của người khác mà tự ti ở bản thân, trước đây họ cũng giống như bạn bây giờ nhưng họ thành công vì họ biết không ngừng nổ lực.

Nếu như bạn đang cần một gia sư dạy đàn Guitar tận tâm, tài giỏi có thể giúp bạn chơi tốt Guitar hơn nữa , hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ

HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website : https://hocdanguitar.edu.vn/

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Từ khóa tìm kiếm: dạy đàn guitar tại nhà, day dan guitar tai nhahoc dan guitar tai nhahọc đàn guitar tại nhà, day guitar tai hcmtrung tam guitar

Bài viết liên quan

Cần học Guitar tại nhà
Bạn đang có nhu cầu học Guitar tại nhà? Thật ra thì hiện nay việc học một loại nhạc cụ…
Học Guitar tại nhà
Hiện nay, việc học nhạc cụ nói chung và đàn Guitar nói riêng đang dần trở nên khá phổ biến,…
Cần học đàn Guitar tại quận 12
Âm nhạc được xem là món quà tinh thần dành cho tất cả mọi người bởi bất kì ai từ…
Cần học đàn Guitar tại quận 11
Hiện nay, âm nhạc được xem là một trong những vật dụng tinh thần mang lại lợi ích cực lớn…
Cần học đàn Guitar tại quận 10
Âm nhạc ngày nay là lĩnh vực với sự bùng nổ tăng lên đáng kinh ngạc, vì do nhu cầu…
Cần học đàn Guitar tại quận 10
Cuộc sống sẽ tẻ nhạt, vô nghĩa nếu không có âm nhạc, có thể nói việc thả hồn vào những…