Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Dạy đàn guitar tại nhà HCM

DẠY KÈM MÔN ĐÀN GUITAR CHO TRẺ TẠI NHÀ

Nhiều bậc cha mẹ đang lo lắng không biết hè này cho con mình học gì? Các bậc cha mẹ muốn con mình phát triển được tài năng của mình? Một môn học luôn được các bậc cha mẹ chú ý đến đó là việc cho trẻ học đàn guitar.Đối với trẻ khi cho trẻ tiếp xúc sớm với guitar sẽ có nhiều lợi ích giúp trẻ phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần.

học viên học guitar tại nhà

day dan guitar tai nha

Học guitar không những giảm stress, học đàn guitar còn có thể cải thiện sức khỏe của bạn và của trẻ. Hãy cùng tìm hiểu về những tác dụng kì diệu của guitar với cuộc sống con người:

 • ± Giúp trẻ nâng cao sự kiên nhẫn và tinh thần kỉ luật.

Trẻ sẽ buộc phải tập trung sự chú ý của mình trong khoảng thời gian khá dài. Trẻ sẽ phải tập tu thế đặt tay cho đúng vào vị trí dây đàn. Khi tập guitar tuần đầu tiên trẻ sẽ không tránh được việc đánh trật nhịp và dễ bị đau tay nhưng qua đến tuần thứ hai sẽ tiến bộ hơn.

 • ± Tăng cường trí não

Bạn có thể không nhận ra sự tác động này, nhưng đối với trẻ nó đúng là sự thật. Chơi guitar chắc chắn sẽ giúp tăng cường chức năng não bởi trong quá trình chơi, não bộ sẽ điều khiển những ngón tay bắt bạn phải ghi nhớ nơi đặt ngón tay của trẻ trên một phím nào đó của guitar mặc dù bạn có thể thực hiện nhấn các âm đúng hoặc sai.

 • ± Dồi dào năng lượng mỗi ngày

Những vất vả, áp lực học tập đôi khi làm trẻ cạn kiệt năng lượng sống.Âm nhạc cũng chính là một cách để khắc phục tốt nhất điều này.Thay vì ngồi một chỗ và lo lắng cũng như những mệt mỏi, hãy khuyến khích trẻ cầm cây đàn guitar lên và chơi một số giai điệu.

 • ± Rèn nhân cách, lập trường

Các kỹ năng và kiến thức khi học đàn sẽ giúp trẻ đón bắt âm thanh của các nhạc cụ một cách dễ dàng.Để chơi và hoàn thành một bản nhạc trẻ phải tự mình hoàn thành những bước trong bài học.Từ đó hình thành tính độc lập của bản thân.

Để dạy trẻ học guitar có khó không?

Việc dạy guitar đối với trẻ không phải là ép buộc mà cha mẹ phải làm sao truyền cho trẻ được cảm hứng hung thú với môn guitar mới mẻ này. Vậy để truyền được hứng thú cho trẻ khi chơi guitar cha mẹ cần làm gì?

 • Thứ nhất, mua cho trẻ một cây đàn.

Trẻ mới chơi đàn thì bạn không cần sắm ngay một cây đàn quá chất lượng hay giá quá mắc.Bạn chỉ cần mua cho trẻ một cây đàn vừa tầm với trẻ, phù hợp với dáng người tuổi, làm sao cho trẻ cầm đàn thoải mái nhất.

 • Thứ 2, làm sao cho guitar trở thành bạn của trẻ

Đừng sợ hư đàn, va đập khi trẻ ôm đàn, việc bạn cần làm là tạo ra một “buổi làm quen” hoàn hảo cho con và người bạn mới. Điều này mang lại cảm nhận đầu tiên về đàn guitar cho trẻ, nó góp phần khơi gợi tinh thần học tập, muốn biết đàn ở trẻ. Sau khi để bé tự do thử đàn, việc tiếp theo của bạn là giới thiệu những bộ phận trên đàn guitar.

 • Thứ ba, chuẩn bị bài học đầu tiên cho trẻ

Bạn hãy dùng những bài nhạc đơn giản nhất cho trẻ. Cho trẻ nắm được 7 nốt nhạc cơ bản, cách đặt thứ tự các nốt trên dây đàn.Nếu cảm thấy khó khăn trong việc dạy trẻ học đàn thì phụ huynh hãy tìm đến Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻchúng tôi sẽ giải quyết rắc rối đó cho bạn.

 • Thứ tư, đơn giản hóa các hợp âm.

Hợp âm là điều gây khó khăn nhất đối với trẻ vì thế cần làm sao cho hợp âm không còn là nổi ám ảnh đối với trẻ. Nếu các thầy dạy guitar cho trẻ các thầy phải lọc ra những hợp âm đơn giản nhất để chỉ cho trẻ.

 • Thứ năm, đừng quá chú trọng việc trẻ phải bấm đúng theo phím mà hãy giúp trẻ cảm nhạc được.

Để có thể cảm nhạc một cách thành công thì hãy khuyến khích trẻ hát theo điệu nhạc. Vì trẻ cũng như người lớn phải có khả năng cảm thụ âm nhạc tốt mới giúp trẻ có hứng thú với môn học này.

 • Thứ sáu, lặp lại và lặp lại bài học

Lặp lại các bài học và luyện tập là một cách để cải thiện khả năng chơi đàn guitar.Trẻ nhỏ khi yêu thích một bản nhạc (hay một trò chơi) nào đó thường có xu hướng thích lặp đi lặp lại hành động nghe và chơi đàn.

Ở trên đây là lợi ích của việc học đàn guitar đối với trẻ và một số cách giúp trẻ có được hứng thú với đàn guitar của trung tâm gia sư tài năng trẻ mong sẽ là một thông tin hữu ích đối với các bậc phụ huynh.

Nếu cha mẹ muốn tìm cho con mình một gia sư giỏi về việc giảng dạy đàn guitar vui lòng tìm đến Trung Tâm Gia Sư của chúng tôi. Đội ngũ gia sư của trung tâm chuyên giảng dạy đàn guitar cho trẻ và các loại nhạc cụ khác. Vì đội ngũ gia sư của chúng tôi là những giáo viên chuyên nghiệp tốt nghiệp ở các trường Học viện âm nhạc, sư phạm âm nhạc, văn hóa nghệ thuật,… chuyên giản dạy bộ môn đàn guitar tại nhà. Khi đến đây các bậc cha mẹ hãy yên tâm:

 • Giúp trẻ có thể tự đánh đàn trong khoảng thời gian ngắn
 • Luyện thi âm nhạc cho trẻ
 • Khơi nguồn hứng thú cho trẻ với bộ môn guitar
 • Kiến thức nền tảng âm nhạc của trẻ vững chắc
 • Có thể đánh được các bài nhạc các em yêu thích.

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Liên hệ văn phòng trung tâm tư vấn phát triển giáo dục Gia Sư Tài Năng Trẻ

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com

infor@giasutainangtre.vn

FACEBOOK: WWW.FACEBOOK.COM/GIASUTAINANGTRE

 

 

 

học viên học guitar tại nhà

day dan guitar tai nha

Bài viết liên quan

Cần học Guitar tại nhà
Bạn đang có nhu cầu học Guitar tại nhà? Thật ra thì hiện nay việc học một loại nhạc cụ…
Học Guitar tại nhà
Hiện nay, việc học nhạc cụ nói chung và đàn Guitar nói riêng đang dần trở nên khá phổ biến,…
Cần học đàn Guitar tại quận 12
Âm nhạc được xem là món quà tinh thần dành cho tất cả mọi người bởi bất kì ai từ…
Cần học đàn Guitar tại quận 11
Hiện nay, âm nhạc được xem là một trong những vật dụng tinh thần mang lại lợi ích cực lớn…
Cần học đàn Guitar tại quận 10
Âm nhạc ngày nay là lĩnh vực với sự bùng nổ tăng lên đáng kinh ngạc, vì do nhu cầu…
Cần học đàn Guitar tại quận 10
Cuộc sống sẽ tẻ nhạt, vô nghĩa nếu không có âm nhạc, có thể nói việc thả hồn vào những…