Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Học Guitar đệm hát

Bạn đã được học về Guitar cơ bản bạn muốn nâng cao hơn về khả năng đệm hát Guitar. Dưới đây Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ giới thiệu với bạn đầy đủ các bước cơ bản để học Guitar đệm hát.

Giới thiệu chung về học Guitar đệm hát

Học Guitar đệm hát bao gồm có học kĩ thuật tay trái (bấm hợp âm hay chuyển hợp âm), kĩ thuật tay phải (rải hay quạt chả), và hát. Như vậy có 4 bước để học Guitar đệm hát, đó là:

Bấm hợp âm (tay trái)

Rải điệu, quạt điệu (tay phải)

Chuyển hợp âm (tay trái, tay phải)

Và đệm hát (kết hợp giữa tay phải, tay trái và hát!)

Bạn đã có thể hình dung được mình cần phải học những thao tác nào để học Guitar đệm hát chưa? Chúng ta hãy bắt đầu tìm hiểu học Guitar đệm hát ngay sau đây nhé!

Các bước học Guitar đệm hát

Học Guitar đệm hát: Bấm hợp âm (tay trái)

Bước đầu khi học Guitar đệm hát, bạn không cần phải đi tay, như các “thánh” chơi đàn Guitar nhiều năm. Tất cả việc bạn cần làm là bấm một tổ hợp nốt ( hợp âm ). Như một bài hát đơn giản chỉ cần có 3 hợp âm là có thể chơi Guitar đệm hát được rồi! Việc bấm hợp âm trong học Guitar đệm hát rất quan trọng nên  hãy chăm chỉ luyện tập liên tục và nhuần nhuyễn bạn nhé!

Học Guitar đệm hát: Học điệu, học nhịp (tay phải)

Tiếp theo bạn sẽ phải học cách phân biệt nhịp phách và các điệu đàn cơ bản. Trog bước này bạn cần chú ý quan sát trực tiếp và nên có người hướng dẫn sẽ dễ hiểu và dễ hình dung hơn!

Học Guitar đệm hát

Học Guitar đệm hát

Học Guitar đệm hát: Chuyển hợp âm kết hợp với các điệu đã học

Sau khi bạn đã tập nhuần nhuyễn 2 bước đầu của học Guitar đệm hát: bấm hợp âm và tập nhịp, tập điệu rồi thì ở bước thứ 3 nay, chúng ta sẽ học cách kết hợp giữa tay trái và tay phải, nói rõ ràng đó là vừa bấm hợp âm vừa đàn, kết hợp cùng với chuyển hợp âm.

Học Guitar đệm hát: Tự đàn tự hát

Hoàn thành bước thứ 3 kể trên là bạn đã có thể đệm hát Guitar được 1 bài hoàn chỉnh rồi, đồng nghĩa là bạn đã hoàn thành được đến 90% tiến độ học Guitar đệm hát.

Ở bước cuối cùng tuy có vẻ đươn giản nhưng cũng khá gian khổ, bạn phải thật kiên trì tập luyện chúng tôi tin rằng bạn sẽ làm được thôi.

Và nếu tự học Guitar đệm hát bạn cảm thấy khó khăn quá và mãi vẫn chưa tìm được hướng giải quyết bạn có thể tìm đến Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhé, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trong học Guitar đệm hát.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư đàn Guitar được sàng lọc kỹ lưỡng và khắt khe về trình độ chuyên môn cũng như tư cách đạo đức nghề nghiệp sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng đối với các bậc phụ huynh cũng như các em học có nhu cầu học đàn Guitar tại nhà . Mọi chi tiết cần tư vấn về đàn Guitar và tìm gia sư dạy đàn Guitar giỏi tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ

HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website : https://hocdanguitar.edu.vn/

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Từ khóa tìm kiếm: dạy đàn guitar tại nhà, day dan guitar tai nhahoc dan guitar tai nhahọc đàn guitar tại nhà, day guitar tai hcmtrung tam guitar

Bài viết liên quan

Cần học Guitar tại nhà
Bạn đang có nhu cầu học Guitar tại nhà? Thật ra thì hiện nay việc học một loại nhạc cụ…
Học Guitar tại nhà
Hiện nay, việc học nhạc cụ nói chung và đàn Guitar nói riêng đang dần trở nên khá phổ biến,…
Cần học đàn Guitar tại quận 12
Âm nhạc được xem là món quà tinh thần dành cho tất cả mọi người bởi bất kì ai từ…
Cần học đàn Guitar tại quận 11
Hiện nay, âm nhạc được xem là một trong những vật dụng tinh thần mang lại lợi ích cực lớn…
Cần học đàn Guitar tại quận 10
Âm nhạc ngày nay là lĩnh vực với sự bùng nổ tăng lên đáng kinh ngạc, vì do nhu cầu…
Cần học đàn Guitar tại quận 10
Cuộc sống sẽ tẻ nhạt, vô nghĩa nếu không có âm nhạc, có thể nói việc thả hồn vào những…