Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Một người mới học đàn guitar thường mất bao lâu.

vay-hoc-dan-guitar-co-kho-khong

vay-hoc-dan-guitar-co-kho-khong

Có nhiều em học viên hỏi rằng: “Học guitar bao lâu thời gian sẽ hoàn thành?” Đây là câu hỏi khá quen thuộc của các em mới bắt đầu học đàn hoặc các bạn trẻ dang đam mê học đàn guitar mà không biết bắt đầu từ đâu.Chúng tôi xin chia sẻ tiếp theo một số kiến thức để các bạn có thể nắm được các kĩ năng cần thiết để nhanh chóng hoàn thành quá trình chơi đàn guitar nhanh hơn.

hoc-guitar-co-kho-khong

hoc-guitar-co-kho-khong

Điều gì khiến học guitar mất nhiều thời gian.

Điều đầu tiên: Đó là quá trinh chọn mua đàn guitar của bạn không đúng với những yêu cầu. Thực ra, trong một số bài viết trước đây chúng tôi đã tư vấn cho các em học viên rằng đừng nên mua những cây đàn guitar rẻ tiền, nguyên nhân là do những cây đàn guitar đó thường xảy ra 3 tình trạng như sau:

Rất khó bảo quản khi thời tiết Việt Nam cứ thay đổi liên tục, vấn đề này thường làm cho cây đàn guitar hay bị cong cần, nếu không có ti chỉnh cần chắc chắn sẽ làm cho việc hoc guitar bao lâu của các em trở nên vất vả hơn.

Không thể không nói đến nhưng cây đàn guitar rẻ tiền thường có âm thanh nghe không được hay, không những thế một số tiếng phát ra ở 3 dây bass nghe không ấm.

Điều này cũng dẫn đến tâm trạng học đàn guitar của các em “ức chế”

Các vị tí trên cần đàn guitar là điều quan trọng nhưng thường thì những cây đàn guitar rẻ tiền thì bấm rất cứng, có cảm giác đau tay liền khi mua về tập chơi. Nói chung thì tập đàn với phím bấm kiểu như thế thì chắc quá trình hoc guitar bao lâu của em sẽ càng ngày xa hơn, vũng có thể các em sẽ bỏ cuộc ngay sau đó.

Điều thứ hai: Việc học đàn và rèn luyện của các em bị dán đoạn liên tiếp do một số lí do cụ thể như: bận việc học thêm, bài tập nhiều, không có thời gian ôm đàn vì gia đình thấy đánh ồn, bị nhận xét là đánh không hay gây cho các em “tự ái”. Chúng tôi thừa biết rằng các em dành quá nhiều thời gian cho việc học văn hóa trên trường, không những thế có nhiều gia đình chạy theo su hướng để các con học thêm tiếng Nhật, tiếng Nga và tiếng Hoa. Thực ra, đó là điều tốt cho các em trong thời buổi hiện đại hiện nay, những kiến thức đó rất cần thiết cho các em. Nhưng ở đây, đang nói đến các em học viên đã và đang yêu thích, đam mê chơi đàn guitar mà không tìm được cách để có thời gian tiếp xúc với cây đàn mỗi ngày để quá trình học đàn guitar của các em tốt hơn.Chúng tôi tư vấn cho các em một số cách để có thể học đàn guitar tại nhà được.

Các em tranh thủ mỗi ngày danh ra 30’ – 45’ mỗi khi các em học bài xong để có thể ôn tập và rèn luyện guitar. Thường thì sau khi các em học xong các em chỉ muốn đi ngủ vì thời gian học của các em quá nhiều có khi đến nữa đêm. Vậy tối thiếu các em phải đánh ra được 15’ tập đàn để cánh tay quen dần với việc di chuyển trên phím đàn. Như thế thôi, các em đã tự tạo cho mình một thói quen bổ ích cho quá trình học đàn guitar của các em.

Có một số trường học hiện nay, có tổ chức các câu lạc bộ guitar. Tại những nơi đó các em cũng có thể tập đàn guitar được.

Hãy tạo cho mình một thói quen hàng ngày để tập đàn guitar, không nên bỏ dù chỉ một ngày. Vì các em không có thời gian tập đàn guitar nhiều thì bù lại các em phải tập đàn thường xuyên mỗi ngày để dần dần các em quen với việc tiếp xúc với cây đàn guitar, hoàn thiện hơn các kĩ thuật ngón và kĩ thuật nâng cao.

day-dan-guitar-cho-nguoi-moi-hoc-mat-bao-lau

day-dan-guitar-cho-nguoi-moi-hoc-mat-bao-lau

Quá trình học guitar bao lâu.

Lời khuyên cho các em học đàn guitar, hãy đừng tự đặt câu hỏi cho mình mà hãy tự mình trả lời câu hỏi đó. Các em thấy rõ quá trình học guitar bao lâu phụ thuộc hoàn toàn vào cách mà các em luyện tập. Không có gì là khó nếu các em không quyết tâm mỗi ngày. Chúng tôi biết rằng có những em cả tuần mới tập đàn guitar được 15’. Có em còn không cầm đàn guitar lên tập ở nhà bữa nào. Các em học đàn guitar chỉ có tiếp xúc với đàn guitar mỗi tuần 2 tiết và 2 tiếng luyện tập. Vậy nếu các em thử dành ra mỗi ngày 1 tiếng xem, có phải các em có 7 tiếng luyện tập đàn guiar. Điều đó chứng minh rằng, các em sẽ hoàn thành việc chơi đàn guitar chỉ trong 3 tháng đến 6 tháng học là đã xong các kĩ thuật cơ bản, từ đó các em đã quen với việc chơi đàn guitar mỗi ngày. Chúng tôi cam đoan rằng nếu các em tập đàn guitar suốt với quá trình như thế chỉ trong 1 năm các em sẽ chơi được thành thạo guitar.

Các em học viên guitar nên nhớ rõ điều này, dành thời gian cho việc học đàn guitar mỗi ngày ngay từ bây giờ! Đó là cách tốt nhất để các em rút ngắn được thời gian trong quá trình học đàn guitar.

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ

NHẬN DẠY ĐÀN PIANO, ORGAN, GUITAR, VIOLIN, TRỐNG, LUYỆN THANH TẠI NHÀ

CẦN TƯ VẤN THÊM QUÝ PHỤ HUYNH LIÊN HỆ090 333 1985 – 09 87 87 0217

WEB: https://hocdanguitar.edu.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn

Bài viết liên quan

Cần học Guitar tại nhà
Bạn đang có nhu cầu học Guitar tại nhà? Thật ra thì hiện nay việc học một loại nhạc cụ…
Học Guitar tại nhà
Hiện nay, việc học nhạc cụ nói chung và đàn Guitar nói riêng đang dần trở nên khá phổ biến,…
Cần học đàn Guitar tại quận 12
Âm nhạc được xem là món quà tinh thần dành cho tất cả mọi người bởi bất kì ai từ…
Cần học đàn Guitar tại quận 11
Hiện nay, âm nhạc được xem là một trong những vật dụng tinh thần mang lại lợi ích cực lớn…
Cần học đàn Guitar tại quận 10
Âm nhạc ngày nay là lĩnh vực với sự bùng nổ tăng lên đáng kinh ngạc, vì do nhu cầu…
Cần học đàn Guitar tại quận 10
Cuộc sống sẽ tẻ nhạt, vô nghĩa nếu không có âm nhạc, có thể nói việc thả hồn vào những…