Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Sức hút của các anh chàng guitar

Tôi rất thích ngắm các nhạc sĩ nam ôm cây đàn guitar hát phiêu linh trên sân khấu. Cảm giác như chính người hát đang hòa vào cây đàn và quên đi mọi thứ lắng đọng xung quanh.

Cũng vì thế, tôi bắt đầu cảm thấy sức hút vô tận và mãnh liệt từ các anh chàng hoc dan guitar. sức hút từ những chàng học guitar NHỮNG ANH CHÀNG MANG DÁNG DẤP LÃNG TỬ Ai mà học đàn guitar thì đây đúng là những từ chuẩn nhất để miêu tả dáng vẻ của họ.

Đúng là không còn vẻ gì có thể so sánh với mấy anh chàng học đàn guitar kiểu rất lãng tử và phong trần. Hơi bad boy một chút, lắm khi nghêu ngao hát vài câu rồi đệm đàn một cách lơ đãng.

Dáng vẻ đó đúng là cuốn hút đến chết người. Tôi nhận ra rất nhiều người ca sĩ chẳng cần cầu kì, chỉ cần ôm một chiếc đàn guitar, giọng hát mộc mạc và phần đệm đàn cũng chẳng cầu kì hay khoa trưỡng gì hết.

Mọi thứ đều đến một cách rất tự nhiên và vô cùng trong trẻo, trong đó có những cảm xúc mà không phải loại nhạc cụ hay thiết bị điện tử nào cũng có thể chế ra và mang đến cho người nghe được.

http://daydanguitar.vn/

Đặc biệt ở một điểm chính là các anh chàng học học đàn guitar có một tinh thần làm việc, và tư thế ngồi cũng rất phong độ nữa. Dáng dấp phiêu linh cùng với những giọng điệu vô cùng uyển chuyển của bài hát. Chỉ như vậy thôi là cũng cảm thấy cuốn hút và hoàn toàn đổ gục rồi.

ƯỚC MƠ CÓ ANH NGƯỜI YÊU HỌC ĐÀN GUITAR sức hút từ những chàng học guitar 1 Tôi không chỉ thích ngắm nhìn những anh chàng học đàn guitar, tôi còn mong muốn rằng cậu bạn gà bông của tôi cũng phải học đàn guitar, biết chơi guitar, biết đệm đàn rồi hát nữa.

Không cần hát hay, chỉ cần là một người biết cảm thụ âm nhạc và những lúc đệm đàn luôn tập trung cao độ, ảnh mắt phiêu linh và đôi lúc nhắm lại rất hờ hững mà cũng cuốn hút với người nhìn biết bao.

hocdanguitar.edu.vn

Có một cậu bạn gà bông như thế, thế nào tôi cũng hãnh diện đi khoe với hội bạn cho chúng nó mắt tròn mắt dẹt vì ghen tị mới thôi. Đúng là con gái, chỉ thích cái đẹp, yêu bằng mắt với yêu bằng tai.

Thế này thì anh chàng nào học guitar đệm hát có ý định cưa cẩm, chắc tôi chẳng tốn một chút thời gian nào của anh ta mà đổ gục luôn mất. Cũng có một cái lợi nữa là cậu bạn gà bông của tôi mà chơi được guitar giỏi, biết đâu tôi lại học được một chút, đệm được một vài bản nhạc cho mình. Những lúc buồn hay vui, tôi có thể cùng hội bạn nghêu ngao hát. Nghĩ đến đây thôi cũng cảm thấy vui và hãnh diện biết chừng nào.

Hotline:  Cô mượt 0913 150 242 – Cô Tâm 0905 411 630

 
Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Bài viết liên quan

Cần học Guitar tại nhà
Bạn đang có nhu cầu học Guitar tại nhà? Thật ra thì hiện nay việc học một loại nhạc cụ…
Học Guitar tại nhà
Hiện nay, việc học nhạc cụ nói chung và đàn Guitar nói riêng đang dần trở nên khá phổ biến,…
Cần học đàn Guitar tại quận 12
Âm nhạc được xem là món quà tinh thần dành cho tất cả mọi người bởi bất kì ai từ…
Cần học đàn Guitar tại quận 11
Hiện nay, âm nhạc được xem là một trong những vật dụng tinh thần mang lại lợi ích cực lớn…
Cần học đàn Guitar tại quận 10
Âm nhạc ngày nay là lĩnh vực với sự bùng nổ tăng lên đáng kinh ngạc, vì do nhu cầu…
Cần học đàn Guitar tại quận 10
Cuộc sống sẽ tẻ nhạt, vô nghĩa nếu không có âm nhạc, có thể nói việc thả hồn vào những…