Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

GIA SƯ DẠY ĐÀN GUITAR TẠI HÀ NỘI

Trung tâm Gia sư Tài Năng TrẻTrung tâm Gia sư dạy đàn guitar với đội ngũ gia sư được sàng lọc kỹ lưỡng và khắt khe về trình độ chuyên môn cũng như tư cách đạo đức nghề nghiệp sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng đối với các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh trên địa bàn thành phố Hà Nội có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm đàn guitar tại nhà.

Gia sư dạy đàn guitar là đội ngũ giáo viên giỏi đến từ các trường thanh nhạc, nhạc viện chuyên ngành guitar của các trường Múa Việt Nam, Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam, Học viện Âm nhạc quốc gia Hà Nội…Các giáo viên luôn được nhà trường tin tưởng về trình độ nghiệp vụ chuyên môn và cử đi học cao học về chuyên ngành guitar…

Gia sư dạy đàn guitar là đội ngũ các sinh viên có kinh nghiệm giảng dạy gia sư môn đàn guitar, các gia sư – sinh viên là những sinh viên có năng khiếu và xuất sắc về lĩnh vực đàn guitar, được các học viên đánh giá cao, tạo ra hứng thú và niềm say mê với môn đàn guitar.

Gia sư dạy đàn guitar của trung tâm chúng tôi đã đào tạo được nhiều học viên đạt giải cao trong các cuộc thi đàn guitar các cấp.

GIA SƯ DẠY ĐÀN GUITAR TẠI HÀ NỘI

GIA SƯ DẠY ĐÀN GUITAR TẠI HÀ NỘI

Trung tâm Gia sư Tài Năng TrẻGia Sư Dạy Kèm Guitar Tại Hà Nội

+ Gia sư dạy đàn guitar của trung tâm chúng tôi nhận dạy kèm cho mọi đối tượng các em học sinh trên địa bàn thành phố Hà Nội, các em từ lớp 1 đến lớp 12 có nhu cầu học môn năng khiếu bổ ích này.

+ Gia sư dạy đàn guitar nhận dạy kèm các em tham gia các câu lạc bộ đàn guitar có nhu cầu nâng cao hơn nữa năng lực chơi đàn của mình.

+ Gia sư dạy đàn guitar tạo hứng thú cho các em với môn đàn guitar để các em cảm nhận được niềm hứng thú và say mê với môn guitar.

+ Gia sư dạy đàn guitar dạy các em thi các cuộc thi cấp thành phố, cấp quốc gia môn đàn guitar, giúp các em có những bước tiến quan trọng trong tương lai của mình.

+ Gia sư dạy đàn guitar nhận gia sư các em chưa có năng khiếu với môn guitar, giúp các em có những tiến bộ vượt bậc, coi đó là một thứ công cụ hữu ích với các mục đích khác nhau.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY CỦA GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

Trước hết Gia sư dạy đàn guitar chúng tôi hướng dẫn cho các em những kiến thức cơ bản nhất về guitar, đó là các kiến thức về nhạc lý gồm có âm giai, cấu tạo gam, các điệu nâng cao, kỹ năng dò hợp âm và các quy luật đặt hợp âm.

Sau đó Gia sư dạy đàn guitar chúng tôi sẽ cho các em luyện tập với những bài luyện tập từ dễ đến khó, để các em làm quen được nhiều bài và hình thành các kỹ năng cơ bản trong cách chơi đàn guitar. Giúp các em nắm vững được các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao trong kỹ thuật chơi guitar.

Khi các em đã nắm được các kỹ năng cơ bản trong chơi đàn guitar Gia sư dạy đàn guitar sẽ cho các em đệm hát, solo được từ những bản nhạc guitar yêu thích một cách hay và nhanh nhất.

Gia sư dạy đàn guitar với phương pháp giảng dạy hay, độc đáo cùng đội ngũ gia sư giỏi đến từ các trường nổi tiếng về chuyên ngành guitar sẽ mang lại chất lượng giảng dạy tốt nhất, làm hài lòng các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh khi đến với trung tâm chúng tôi.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy đàn Guitar tại nhà Hà Nội xin vui lòng liên hệ

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ

NHẬN DẠY ĐÀN PIANO, ORGAN, GUITAR, VIOLIN, TRỐNG, LUYỆN THANH TẠI NHÀ

CẦN TƯ VẤN THÊM QUÝ PHỤ HUYNH LIÊN HỆ090 333 1985 – 09 87 87 0217

WEB: https://hocdanguitar.edu.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn

Bài viết liên quan

Cần học Guitar tại nhà
Bạn đang có nhu cầu học Guitar tại nhà? Thật ra thì hiện nay việc học một loại nhạc cụ…
Học Guitar tại nhà
Hiện nay, việc học nhạc cụ nói chung và đàn Guitar nói riêng đang dần trở nên khá phổ biến,…
Cần học đàn Guitar tại quận 12
Âm nhạc được xem là món quà tinh thần dành cho tất cả mọi người bởi bất kì ai từ…
Cần học đàn Guitar tại quận 11
Hiện nay, âm nhạc được xem là một trong những vật dụng tinh thần mang lại lợi ích cực lớn…
Cần học đàn Guitar tại quận 10
Âm nhạc ngày nay là lĩnh vực với sự bùng nổ tăng lên đáng kinh ngạc, vì do nhu cầu…
Cần học đàn Guitar tại quận 10
Cuộc sống sẽ tẻ nhạt, vô nghĩa nếu không có âm nhạc, có thể nói việc thả hồn vào những…