Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Phương pháp học guitar hiệu quả

Nếu bạn là một người mới bắt đầu học guitar, chắc chắn bạn sẽ rất quan tâm đến phương pháp nào để học guitar nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Thực tế là có những người chỉ học trong một thời gian ngắn khoảng từ 2 – 3 tháng là có thể tự mình đệm được nhưng cũng có người học gần cả năm trời mà vẫn không thể đàn được. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến sự khác biệt này? Phải chăng do năng khiếu của người học?

Câu trả lời là người học có thực sự áp dụng đúng phương pháp luyện tập hay không. Năng khiếu cũng là một yếu tố quan trọng nhưng nếu chỉ có năng khiếu mà không áp dụng đúng phương pháp thì năng khiếu đó sẽ không thể phát huy hết khả năng của nó.

Dạy đàn guitar tại nhà uy tín, trách nhiệm, chuyên nghiệp

 

Kinh nghiệm luyện tập của những người chơi guitar lâu năm hay của các thầy, cô dạy guitar có thể khác nhau đôi chút nhưng luôn có những điểm tương đồng và đây chính là phương pháp học guitar hiệu quả và nhanh nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn.

1. Chuẩn bị về mặt tinh thần

Một khi bạn đã bắt đầu học guitar thì bạn phải xác định rằng thời gian học và luyện tập phải được tính bằng tháng, thậm chí bằng năm và thành quả đạt được là một quá trình lâu dài chứ không phải chuyện một sớm một chiều.

2. Đầu tư tài chính hợp lý

Bạn cần chọn cho mình một cây guitar tương đối tốt, vì một cây guitar chất lượng kém sẽ không đáp ứng đủ điều kiện để tạo ra âm thanh chuẩn và tạo thuận lợi cho việc di chuyển các ngón tay. Một cây guitar tốt sẽ giúp bạn luyện tập dễ dàng hơn, không đau tay và hiệu quả hơn.

3. Đầu tư thời gian hợp lý

Bạn nên dành ít nhất 2 tiếng mỗi ngày để luyện tập. Nếu không có nhiều thời gian liên tục thì bạn có thể chia làm 2 hoặc 3 lần luyện tập, mỗi lần từ 40 đến 60 phút là được. Đối với các bạn học chuyên về guitar trong nhạc viện, họ phải dành ra ít nhất 4 tiếng để tập mỗi ngày.

4. Kiên nhẫn

Bạn nên học theo đúng trình tự mà giáo viên đã soạn trong giáo trình, không nên học bỏ băng hay chỉ học những bài mình thích mà bỏ qua các bài khác. Khi soạn giáo trình, giáo viên đã có ý định của họ trong từng bài tập, mỗi bài tập là một kỹ năng khác nhau và bạn cần phải học hết tất cả các kỹ năng đó.

Bạn nên tập các bài tập mà giáo viên đưa ra từ dễ đến khó. Trong thời gian đầu, chắc chắn giáo viên nào cũng yêu cầu bạn phải học nhạc lý, tập đọc nhạc, tập di chuyển các ngón tay,…Có thể bạn thấy những bài học này hơi nhàm chán nhưng chính những bài tập cơ bản này là nền móng bền vững để bạn có thể học nâng cao và phát triển nét riêng của bạn sau này.

Khi bạn áp dụng phương pháp này một cách nghiêm túc thì chúng tôi tin chắc rằng thành công sẽ đến với bạn vào một ngày không xa. Chúc bạn thành công!

 

Tư vấn học guitar tại nhà: 0903331985 – 0987870217 (cô Mượt)

Email:     giasutainangtre.vn@gmail.com

info@giasutainangtre.vn

Website: www.hocdanguitar.edu.vn

*** Nhận gia sư tại các quận, các Thành Phố:

Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Bình Chánh, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, H. Hóc Môn, H. Củ Chi, H.Nhà Bè, Thành phố Bình Dương, Tỉnh Đồng Nai, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Tây Ninh, Thành phố Vũng Tàu.

Bài viết liên quan

Cần học Guitar tại nhà
Bạn đang có nhu cầu học Guitar tại nhà? Thật ra thì hiện nay việc học một loại nhạc cụ…
Học Guitar tại nhà
Hiện nay, việc học nhạc cụ nói chung và đàn Guitar nói riêng đang dần trở nên khá phổ biến,…
Cần học đàn Guitar tại quận 12
Âm nhạc được xem là món quà tinh thần dành cho tất cả mọi người bởi bất kì ai từ…
Cần học đàn Guitar tại quận 11
Hiện nay, âm nhạc được xem là một trong những vật dụng tinh thần mang lại lợi ích cực lớn…
Cần học đàn Guitar tại quận 10
Âm nhạc ngày nay là lĩnh vực với sự bùng nổ tăng lên đáng kinh ngạc, vì do nhu cầu…
Cần học đàn Guitar tại quận 10
Cuộc sống sẽ tẻ nhạt, vô nghĩa nếu không có âm nhạc, có thể nói việc thả hồn vào những…